Thông điệp công ty

Thông điệp công ty

10/08/2019 9:58:27 AM | 1871

Nối tiếp giấc mơ Việt

 XE CHUYÊN DỤNG MIỀN BẮC là một trong những đơn vi đi đầu tại Việt Nam nghiên cứu, sản xuất, nhập và xuất khẩu các loại xe chuyên . Chúng tôi tự hào là người tìm kiếm và phát triển những công nghệ mới để bảo vệ môi trường, xây dựng công trình và an linh quốc phòng cho đất nước. Chúng tôi coi sứ mệnh của mình là phụng sự xã hội, xây dựng hạ tần, gìn giữ một môi trường ngày một xanh sạch hơn và một xã hội ngày càng an toàn hơn.

 Từ những sản phẩm đơn giản như xe gom rác, xe chở hàng, xe chở người chúng tôi đã sản xuất những xe chuyên dùng phức tạp phục vụ cho nhiều ngành khác nhau như:  xe chở xăng dầu,  xe hút chất thải, xe tải gắn cẩu, xe an linh quốc phòng, xe cuốn ép rác, xe cứu hỏa, xe cứu hộ cứu nạn.....

 Sự thành công của chúng tôi hôm nay (Một trong 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam) là kết quả của việc không ngừng định hướng, tìm kiếm,  đầu tư, không ngừng sang tạo, không ngừng vượt qua thách thức và không ngừng đổi mới để có đươc thành công.

 Đã là con người. Trong cuộc sống ai cũng sẽ vẽ lên ước mơ cho chính mình. Và Tôi cũng vậy, Tôi có một giấc mơ đó là người Việt Nam không chỉ biết đánh đuổi giặc, bảo vệ cho đất nước mà còn biết làm kinh tế và xây dựng Việt Nam sánh vai với các cường quốc năm châu.

 Tôi có một giấc mơ, người Việt Nam không chỉ biết nuôi cá, không chỉ biết trồng lúa, mà còn biết xây dựng một nền công nghiệp hóa, áp dụng các công nghệ tiên tiến để sản xuất hàng hóa chất lượng cao, giá thành hợp lý, phục vụ nhu cầu đa dạng của đất nước.

 Tôi có một giấc mơ được chứng kiến sản phẩm của chúng tôi sẽ có mặt từ địa đâu tổ quốc đến mũi Cà Mau, và xuất khẩu ra thế giới.

 Dù tôi chỉ là một hạt cát trong muôn vàn hạt cát, một giọt nước trong đại dương mênh mông, nhưng tôi luôn mong muốn đóng góp phần nhỏ bé đó của mình vào công cuộc xây dựng và phát triển đất nước .Chúng ta là con rồng cháu tiên nhưng chúng ta sẽ chỉ thực sự thịnh vượng với một xã hội phồn vinh khi đi bằng chính đôi chân của mình. Vì vậy người Việt Nam hãy giúp đỡ người Việt Nam, hãy yêu người Việt Nam, và hãy thể hiện tình yêu đó bằng cách ưu tiên dùng hàng Việt Nam. Đó chính là tạo ra công ăn việc làm cho con cháu chúng ta, cho những công nhân cần cù chịu khó, tạo ra vùng sáng tạo cho các kỹ sư năng động, dám nghĩ dám làm dám chịu trách nhiệm.

 Đối với chúng tôi, lợi nhuận là yếu tố quan trọng để phát triển và duy trì doanh nghiệp, nhưng trên hết, chúng tôi trân trọng tình nghĩa và nỗ lực xây dựng lòng tin từ phía khách hàng, đối tác cũng như mỗi thành viên của công ty.Trong thời đại khủng hoảng kinh tế này, nếu chúng ta giữ vững niềm tin, nếu khách hàng và nhà sản xuất tin tưởng lẫn nhau và hợp tác thiện chí, tôi tin rằng chúng ta sẽ vượt qua cuộc khủng hoảng này để cùng nhau xây dựng một đất nước Việt Nam hòa bình, dân giàu, nước mạnh, xã hội công bằng dân chủ văn minh. Đó chính là giấc mơ của tất cả chúng ta – Nối tiếp giấc mơ Việt Nam

 


Bài viết cùng chuyên mục

  • Giới thiệu công ty

    Xin gửi tới Quý khách hàng, Quý đối tác lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng! XE CHUYÊN DỤNG MIỀN BẮC tự hào là nhà sản xuất xe chuyên dùng, nhập khẩu và phân phối uy tín - chuyên nghiệp các loại ô tô tải, ô tô chuyên dụng, phụ tùng ô tô tải, phụ tùng máy xây dựng của các dòng xe Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản… trên thị trường Việt Nam, với chủng loại phong phú, đa dạng về ...
  • Tại sao chọn chúng tôi

    XE CHUYÊN DỤNG MIỀN BẮC – BÊN MÃI VƠI THỜI GIAN NAM VIỆT CO,.LTD. – UY TÍN VÀ CHẤT LƯỢNG Dù khách hàng là ai, Xe chuyên dùng Miền Bắc luôn nỗ lực hết sức để cung cấp các sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ hậu mãi tốt nhất. Phương châm của chúng tôi là xây dựng và gìn giữ lòng tin của khách hàng thông qua những giá trị cốt lõi để đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng: ...
 Đăng ký báo giá

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyến
HOÀNG THẠCH DUYHỗ trợ kỹ thuật

0969 072 844

hoangduyautopt@gmail.com

  • Chat Zalo
  • Bản đồ map